บทความเกี่ยวกับเวชสำอางค์ที่น่าสนใจ
ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot


Share |


บทความเกี่ยวกับเวชสำอางค์ที่น่าสนใจ

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับเวชสำอางค์โคจิกแอซิดคืออะไร

โคจิกแอซิด เป็นสารที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ ปรับผิวขาว ( Whitening Agents ) มีลักษณะเป็นผงละเอียดสีขาวออกเหลืองนวล นิยมใช้กันมากในเครื่องสำอางในท้องตลาด ช่วยรักษาฝ้ากระ และรอยด่างดำ หรือผิวที่โดนแสงแดดมาเป็นเวลานาน ช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สาวๆ ห้ามพลาด! รู้จัก 4 นิสัยทำร้ายผิว พร้อมวิธีกำจัดจุดด่างดำให้อยู่หมัด

ใครๆ ก็อยากขาว แต่ทั้งแดดทั้งฝนแบบนี้ สาวไทยอย่างเราๆ จะไปแข่งผิวขาวกับสาวเมืองหนาวได้อย่างไร? โดยเฉพาะยิ่งโดนแดด จุดด่างดำยิ่งชัดขึ้น งานนี้บริษัทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากญี่ปุ่น ได้เผยผลการวิจัยสาเหตุที่จุดด่างดำชัดขึ้นในผิวของสาวๆ และวิธีปกป้องผิวด้วยการละพฤติกรรมทำร้ายผิวให้สาวๆ นำไปปรับใช้

น้ำสลัดนานาชาติเพื่อสุขภาพ

สลัดเป็นเมนูจานหนึ่งจากประเทศตะวันตกที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา เพราะได้ชื่อ ว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ โดยมีผักและผลไม้สดเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งอุดม ไปด้วยคาร์โบไฮเดรต วิตามิน เกลือแร่และไฟเบอร์ ให้ทั้งพลังงานและสารอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นไปอย่างปกติ แน่นอนว่าเมนูสลัดต้องรับประทานคู่กับน้ำสลัด แสนอร่อย

หลีกเลี่ยง อาหาร 11 อย่างที่ทำให้คุณ แก่ขึ้น!

การลดอาหารบางอย่างอาจช่วยคุณชะลอความแก่ได้ โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางค์ในการชะลอความแก่เลย ไปดูกันว่า อาหาร 11 อย่างที่คุณควรหลีกเลี่ยงหากไม่อยากแก่ก่อนวัยมีอะไรบ้าง 

ฟูลเลอรีนคืออะไร ?

การค้นพบในปี ค.ศ. 1995 ของ ศ.ดร. ฮาร์โรลด์ โครโต้ (Harold Kroto), ศ.ดร. ริชาร์ด สมอลลีย์ (Richard Smalley) และศ.ดร. โรเบิร์ต เคิร์ล (Robert Curl) นำไปสู่การค้นพบอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้นักวิทยาศาสตร์ทั้งสามท่านได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีในปี ค.ศ. 1996

คอลลาเจนคืออะไร

คอลลาเจน คือ สารที่คัดหลั่งมาจากเซลล์ของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (connective tissue cells) โปรตีนซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักๆของชั้นผิวหนัง ทำหน้าที่เป็นตัวประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าด้วยกัน โดยโปรตีนชนิดนี้มีส่วนประกอบถึง 25% ถึง 35% ของจำนวนหน่วยโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย โดยมีมากที่สุดที่ผิวหนัง และ ประมาณ 1% ถึง 2% ที่ปะปนอยู่ในเซลล์กล้ามเนื้อ

สารต้านอนุมูลอิสระคืออะไร

ในทางเคมี สารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) คือ สารประกอบที่สามารถป้องกันหรือชะลอกระบวนการเกิดออกซิเดชั่น กระบวนการออกซิเดชั่นมีได้หลายรูปแบบ เช่น กระบวนการออกซิเดชั่นที่ทำให้เหล็กกลายเป็นสนิม ทำให้แอปเปิ้ลเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลหรือทำให้น้ำมันพืชเหม็นหืน หรือกระบวนการออกซิเดชั่นที่เกิดในร่างกาย เช่น การย่อยสลายโปรตีนและไขมันจากอาหารที่กินเข้าไป

10 เคล็ดลับผิวสวยไม่กลัวหนาว

หน้าหนาวมาแล้วค่ะ เวลาลมหนาวโชยมา ก็คือเวลาที่ผิวสวยต้องโบกมือลา แต่ไม่ใช่สาวๆ อย่างเราแน่เพราะเคล็ดลับเหล่านี้...

อาหารเพื่อผิวอ่อนโยน

สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับการดูแลผิวจากภายนอก ไม่ว่าจะด้วยครีม โลชั่น หรือทรีทเม้นท์บำรุงผิวต่าง ๆ โดยละเลยที่จะหันมาใส่ใจเรื่องของอาหาร อ๊ะ ๆ ๆ แต่ต่อไปนี้ เห็นทีว่าต้องเปลี่ยนความคิดกันใหม่แล้วล่ะค่ะ เพราะผิวที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีนั้น ไม่ได้มาจากการบำรุงภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่มาจากอาหารที่รับประทานในแต่ละวันด้วยนะคะ 

สารต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant

อนุมูลอิสระ ( Free Radicle ) คือ โมเลกุลที่มีธาตุที่ไม่มั่นคงเนื่องจากขาด อิเลกตรอน ไป 1ตัว
ปกติแร่ธาตุทั้งหลายในร่างกายของเราจะมีอีเลกตรอนอยู่วงรอบเป็นจำนวนคุ่ ซึ่งทำให้โมเลกุลนั้นคงตัว
ในกรณีที่มีการสูญเสีย อิเลกตรอน หรือรับ อิเลกตรอน มาอีกเพียง 1 ตัวจะทำให้โมเลกุลนั้นไม่มั่นคง กลายเป็นตัวอันตรายและตัวเจ้าปัญหา

หน้า 1/7
1 2 3 4 5 6 7  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

Ma Proud Shop
204 ม.4 ถ.ประชาอุทิศ
แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ
กรุงเทพฯ
Mobile : 0816655417
Fax: 024263324
Email : info@maproud.com
Website : www.MaProud.com